Government of Tamil Nadu
2017 Awards Announced
தமிழ் மொழி, தமிழ் இலக்கிய விருதுகள் - 2017
Periyar Awards-Pantruti Ramachandrans
பெரியார் விருது - பண்ருட்டி ராமச்சந்திரன்ன்
Thiruvalluvar Awards- Poet P.Veeramani
திருவள்ளுவர் விருது - புலவர் பா. வீரமணி
Dr.Ambetkar Awards-Dr.R.Duraisamy
அம்பேத்கர் விருது - மருத்துவர் இரா. துரைசாமி
Arignar Anna Award-Peot Kooram M.Durai
அண்ணா விருது - கவிஞர் கூரம் மு.துரை
Kamarajar Award-D.Neelakandan
காமராஜர் விருது - டி. நீலகண்டன்
Bharathiar Award-Dr.S.Ganapathiraman
பாரதியார் விருது - முனைவர் ச. கணபதிராமன்
Bharathidasan Award-Peot.G.Bharathi
பாரதிதாசன் விருது - கவிஞர் கோ. பாரதி
Thiru.vi.ka.Award- Pro.Maraimalai Lakshmanan
திரு.வி.க. விருது - போராசிரியர் மறைமலை இலக்குவனன்
Ki.Aa.Pe Visawanathan Award- Meenakshi Murugarathnam
கி. ஆ.பெ. விஸ்வநாதன் விருது - மீனாட்சி முருகரத்தினம்
EmoticonEmoticon